Gỗ Châu Mỹ - Nhà Phân Phối Gỗ Nhập Khẩu Uy Tín Tại Miền Nam

Gỗ Châu Mỹ - Nhà Phân Phối Gỗ Nhập Khẩu Uy Tín Tại Miền Nam

 03/10/2018 09:10 |  501 lượt xem |  Chuyên mục: Tin thị trường |  Ngọc Kiều

Với tình trạng Trung Quốc thu mua số lượng lớn nguồn gỗ nguyên liệu, nhiều nhà cung cấp Việt Nam phải đau đầu vì vấn đề đảm bảo nguồn cung lẫn giá bán ra thị thường. Điều này dễ dẫn đến việc chất lượng gỗ kém hẳn đi mà mức giá đưa ra còn không hợp lý do tâm lý cần gỗ của các doanh nghiệp, góp phần làm cho thị trường gỗ nguyên liệu trở nên phức tạp. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những doanh nghiệp, nhà cung cấp vẫn giữ được độ ổn định về số lượng gỗ nhập, chất lượng sản phẩm cao với giá thành hợp lý mặc cho vô vàn những khó khăn trên thị trường gỗ.

Công ty Gỗ Châu Mỹ là một trong số ít những đơn vị làm được điều đó, nguyên nhân chính và quan trọng nhất nằm ở đội ngũ kinh doanh chuyên nghiêp của công ty, luôn đảm bảo cung cấp ổn định số lượng gỗ mà các nhà cung cấp yêu cầu với chất lượng và mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung. 

Với kinh nghiệm lâu năm  làm việc với các công ty nước ngoài, Công Ty Gỗ Châu Mỹ luôn đảm bảo đưa đên cho các doanh nghiệp các sản phẩm chất lượng tốt nhất về mặt phân hạng, mức giá ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay và đặc biệt nguồn hàng luôn dồi dảo về số lượng, phong phú về mẫu mã. Đến với Gỗ Châu Mỹ là đến với một thị trường kinh doanh ổn định, hiệu quả và phát triển lâu dài.

Một số hình ảnh tại kho của Gỗ Châu Mỹ

                                            :

                                                                                                     kho gỗ Châu Mỹ

 

                                              

                                                                         

                                       

Các bài viết liên quan