CỬA GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI DÙNG CÓ TỐT KHÔNG

CỬA GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI DÙNG CÓ TỐT KHÔNG

 02/10/2018 15:59 |  674 lượt xem |  Chuyên mục: Tin thị trường |  Vân An Wood

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu thế nào

Như đã biết qua các bài phân tích về gõ gõ đỏ mà Mộc Chuẩn dành nhiều thời gian cung cấp trước đây. Thì gõ đỏ là loại gõ tốt, màu sắc đẹp và rất sang. Chúng đứng trên các loại gỗ phổ biến như căm xe; gỗ sồi; gỗ lim hay các loại gỗ mà các bạn đã nghe tên khác. Chắc Mộc Chuẩn sẽ không dành thời gian nhiều vào việc phân tích đặc điểm gỗ gõ đỏ nữa; mà dành thời gian đi sâu vào sản phẩm cần quan tâm là cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi. Nếu quý khách chưa có xem qua có thể xem lại TẠI ĐÂY.

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu là cửa gỗ được đóng bằng gõ đỏ – một loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp về từ các nước phía Nam châu Phi. Các nước thường thấy như: Cộng Hòa Nam Phi hoặc Namibia. Ngoài ra chúng còn được nhập về từ 1 số nước Trung Phi hoặc Tây Phi như Cộng Hòa Dân Chủ Công-Gô hoặc Ghana. Lượng gỗ về từ Nam Phi khá lớn nên dân buôn gỗ thường gọi chung là gõ Nam Phi cho gọn.

Những hình ảnh cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đẹp vừa được Mộc Chuẩn hoàn thiện cho khách

Những lưu ý cần nhớ khi đóng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi hay bất cứ loại nội thất nào khác đóng từ gõ Nam Phi đó chính là thời gian đặt hàng. Gõ châu Phi có đặc điểm mà nhiều người yêu thích đó là bản lớn; tức là cây gỗ đường kính lớn còn khá nhiều. Hầu như các dòng gỗ này sử dụng phương pháp phơi gỗ là chính. Các tấm gỗ lớn sau khi xẻ về sẽ được phơi đến khi đạt đủ độ ẩm sẽ tiến hành gia công. Ưu điểm của việc phơi đó là gỗ không bị xé nứt ở giữa – nhất là khi có bản lớn, giúp giữ được giá trị cao nhất của cánh cửa; trường hợp thường thấy là Pano nguyên tấm. Nếu quý khách không am hiểu hoặc nước đến chân mới đi đặt nội thất bằng gõ đỏ rất nguy hại. Do đó, để chắc ăn quý khách nên đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi càng sớm càng tốt. Hãy chịu khó đi tham quan năng lực sản xuất của xưởng mộc trực tiếp; thấy an tâm thì có thể tiến hành đặt hàng ngay khi khởi công hoặc sớm hơn.

Hình ảnh thực tế xẻ gỗ gõ đỏ Nam Phi

Gõ đỏ cũng có nhiều phẩm cấp; tốt nhất vẫn là dòng gõ Pachylopa nhập về từ Nam Phi. (Là dòng gỗ mà Mộc Chuẩn xẻ ở hình trên). Gõ pachylopa thường có màu sáng; vân suôn đều và ít mắt sâu. Một số xưởng mộc lấy gõ Ghana và báo giá khách gõ Nam Phi thường thấy mắt, hoặc đoạn vỡ rất nhiều. Đổi lại thì gõ Ghana (Tây Phi) có vân xoáy hơn (do mắt gỗ tạo thành); giá thành gõ Ghana cũng rẻ hơn. Do đó, khi đặt cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đôi khi ham rẻ lại trở thành lợi bất cập hại. Ngoài ra, việc chọn gỗ nguyên liệu đẹp thường ít mắt; ít giác gỗ đồng nghĩa chi phí cao hơn – dẫn đến giá cửa gỗ cũng cao hơn.

Hình ảnh thi công đục bản lề cửa gõ đỏ Nam Phi tại công trình

Từ lâu, Mộc Chuẩn luôn là thương hiệu cửa gỗ uy tín với hàng ngàn mẫu cửa gỗ đẹp. Từ các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa sổ cho đến cửa gỗ mặt tiền đẹp. Trong đó sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi là sản phẩm tiên phong, là thế mạnh của chúng tôi. Với nhà xưởng sản xuất được đầu tư bài bản; thợ mộc lành nghề và kinh nghiệm lâu năm với gỗ gõ đỏ. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ tin tưởng ngay lần đầu ghé thăm chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách liên hệ về 0932 12 15 19 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết liên quan